Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY HÀNG KHÔNG ANA, NHẬT BẢN - LẦN II  
Slide background
  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐẠI SỐ  
Slide background
  DỰ ÁN ENHANCE – HỘI THẢO TẬP HUẤN LẦN II - ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ  
Slide background
  BUỔI GIỚI THIỆU DU HỌC HAWAI’I - HOA KỲ  
Slide background
  CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2016 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC INNSBRUCK, CỘNG HÒA ÁO  

TIẾP HIỆU TRƯỞNG YUNG-LUNG LEE - CHANG JUNG CHRISTIAN UNIVERSITY (CJCU), ĐÀI LOAN

Thứ sáu, 16/12/2016 13:12

Vào ngày 12.12.2016, TS Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã tiếp đón TS. Yung-Lung Lee Hiệu trưởng và GS.TS. Huang Po-Ho Phó Hiệu trưởng - Chang Jung Christian University (CJCU) - Đài Loan cùng với GS. Trần Văn Đoàn - Đại học Quốc gia Đài Loan.

Từ trái qua: GS. Trần Văn Đoàn, TS. Yung-Lung Lee, TS. Trần Đình Lâm và GS.TS. Huang Po-Ho

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã bày tỏ mong muốn hợp tác để phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho sinh viên Việt Nam. Trường CJCU hi vọng được có cơ hội tiếp đón sinh viên Việt Nam sang Đài Loan học tập. Những sinh viên đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung của trường sẽ được đồng ý nhập học. Trường cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam để giúp đỡ, tài trợ cho sinh viên Việt Nam đi du học tại trường.

Ngoài ra, đại diện trường CJCU đánh giá cao tiềm năng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam tại Đài Loan, khi ước tính có đến 200.000 cô dâu và 200.000 người lao động đang làm việc tại đây. Vì thế, trường cũng dự tính sẽ mở khoa tiếng Việt giảng dạy trong tương lai để áp ứng nhu cầu học tiếng Việt cho con cái của người Việt Nam sinh sống tại Đài Loan.

Trong lần gặp gỡ này, trường CJCU thể hiện mong muốn xúc tiến hợp tác với Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á  để mở rộng liên kết, giao lưu, học hỏi và hợp tác phát triển nguồn nhân lực.

TS. Trần Đình Lâm tặng sách cho Hiệu trưởng CJCU

Trường CJCU hiện đào tạo 42 chương trình hệ đại học, 19 chương trình Thạc sĩ và 1 chương trình đào tạo Tiến sĩ. Tính đến năm 2016, Trường đã liên kết với 70 trường đại học trên thế giới với hơn 10,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 400 sinh viên nước ngoài đến từ 22 quốc gia trên thế giới. Trường đang phấn đấu với mục tiêu trở thành trường Đại học tư nhân tốt nhất ở Nam Đài Loan.

Bài mới hơn

TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT VÀ ĐẠI HỌC TRÀ VINH. HỘI THẢO NÂNG CAO NĂNG LỰC TẠI ĐẠI HỌC TRÀ VINHĐĂNG KÝ THAM DỰ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ 29/06YOUTH SPEAK FORUM 2018, THE 4.0 MILLENNIALS SPRING 2018ĐĂNG KÝ THAM DỰ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ 28/06THẢO LUẬN PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNGCHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHO TẬP ĐOÀN TEIJIN – NHẬT BẢNĐH WASEDA NGHIÊN CỨU TÁC ĐỘNG VĂN HOÁ NHẬT LÊN VIỆT NAMCHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DỰ ÁN “NÂNG CAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM NHẰM TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG”Hôi Thảo về “Hiểu văn hóa để thương lượng thành công với Doanh nghiệp Nhật

Bài viết cùng chuyên mục

TIẾP PHÓ HIỆU TRƯỞNG GYONGWOO YUN VÀ GIÁO SƯ JAEKYUNG YI ĐẠI HỌC KOOKMIN (KMU), HÀN QUỐCHỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 2016TIẾP GIÁO SƯ HANNES EBERT ĐẾN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU TOÀN CẦU VÀ KHU VỰC ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCMCALL FOR PAPERS: CAG CONFERENCE ON TRADE, INDUSTRIALIZATION AND STRUCTURAL REFORMS IN ASEAN TIẾP BƯỚC CHO SINH VIÊN DU HỌC HAWAIIKỲ THI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VỀ CHUYÊN NGÀNH DU LỊCHTRIỂN LÃM GỐM SỨ NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CHO DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG CỦA ĐẠI HỌC ALICANTELỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH SONG THẬP ĐÀI LOAN LẦN THỨ 105
 • NIU_P1
 • heip_p2
 • jsps_p3
 • USSH_p4
 • VNU_p5
 • Koushin_p6
 • josai_p7
 • iseas_p8
 • Chonam
 • Innbruck
 • ENHANCE
 • DU HỌC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KAPIOLANI
 • ĐẠI HỌC HAWAII TẠI MANOA
 • EACEA

Giới thiệu

Giới thiệu chungLịch sử hình thànhChức năng, nhiệm vụKế hoạch chiến lược phát triểnCơ cấu tổ chức

Nghiên cứu khoa học

Hợp tác Quốc tếKhảo sát, Nghiên cứu thực tếLý lịch khoa họcTư liệu Việt Nam & Đông Nam ÁXuất bảnCác dự án nghiên cứu

Đào tạo

HỌC BỔNG DU HỌCDỰ ÁN QUỐC TẾKhóa học tiếng Thái LanKhóa học tiếng Mã Lai - tiếng Indonesia Khóa học Tiếng khmer – Lào
Địa chỉ: Phòng B012, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (8428) 39100692. Fax: (8428) 39110297
Hộp thư: info@cvseas.edu.vn
©2016 Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á